Những điều cần biết khi mua Cockapoo bạn nên biết

Thông tin tác giả | Tham khảo

Cockapoo là một con chó hỗn hợp giống, đó là sự pha trộn giữa hai cocker spaniel và giống chó xù. Là kiểu Anh lai giống phổ biến nhất. Chú chó vui vẻ, tính tình hiền lành, ngoại hình đáng yêu. Có rất nhiều lý do khác mà chúng phổ biến đến thế. Nếu bạn đang tìm kiếm một mua bán chó mới cho gia đình của bạn, thì Cockapoo chắc chắn là một con chó bạn nên . Trong bài viết này, hãy cùng nongphu.net tìm hiểu về những điều cần biết khi mua Cockapoo nhé.

những điều cần biết trước khi mua cockapoo2

Những điều cần biết khi mua cockapoo

Cockapoo không phải là một giống chó được công nhận

Trước hết, Cockapoo không phải là một giống chó, mà là một loại chó. Điều này có nghĩa là chúng được phân loại là giống chéo hoặc chó săn của Câu lạc bộ chó giống.

Bộ lông của chúng không giống nhau

Hai giống chó thành phần tạo nên Cockapoo là poodle và cocker spaniel, và đây là hai giống chó có bộ lông rất khác nhau. Lông Poodle là loại lông thấp và lùn, trong khi người Tây Ban Nha có bộ lông mượt hơn, dài hơn và nặng hơn.

Các đặc điểm kết hợp mà bất kỳ con gà trống nào thừa hưởng từ bố mẹ chúng đều có thể thay đổi theo mọi cách, và bộ lông chỉ là một trong số chúng – không phải tất cả các con gà trống đều có bộ lông thấp như chó xù.

Chúng bị chứng lo lắng khi bị nhốt

cockapoo là loài chó thân thiện, đáng yêu và hướng ngoại, thích chơi với những con chó khác và yêu công ty của con người, nhưng chúng thường không khoan dung khi bị bỏ lại một mình trong thời gian dài.

Trong khi một con chó thuộc loài khác có thể phát triển sự lo lắng về sự tách biệt, thì điều này đặc biệt phổ biến trong loại chó Cockapoo. Điều đó có nghĩa là nếu bạn ra ngoài làm việc cả ngày và cần phải để con chó của bạn một mình thường xuyên. Cockapoo có thể không phải là lựa chọn tốt nhất.

những điều cần biết trước khi mua cockapoo

 

Cần tập thể dục nhiều

Cockapoo là một giống chó sinh động, hướng ngoại và năng lượng cao. Và chúng cần được đưa đi ít nhất một vài chuyến đi bộ dài, đa dạng và thú vị mỗi ngày.

Đây không phải là một giống chó ít vận động sẽ chịu được những lần đi bộ bị bỏ lỡ hoặc nhiều phím tắt. Vì vậy nếu bạn đang tìm kiếm một củ khoai tây nanh chó như con chó tiếp theo của bạn, thì gà trống sẽ không phải là một lựa chọn tốt.

Sức khỏe của cockapoo có thể khá thay đổi

cockapoo khá khỏe mạnh vì được hưởng những đặc điểm tốt từ bố mẹ. Tuy nhiên, sức khỏe của chúng có thể gặp vấn đề do di truyền từ bố mẹ. Do đó cần nghiên cứu kĩ về sức khỏe của bố mẹ cockapoo.

Thích chơi với trẻ em

Một lợi thế rất lớn cho các gia đình đang tìm kiếm một chú chó mới là Cockapoo. Thường là một lựa chọn tuyệt vời cho các gia đình có trẻ em. Chú chó thân thiện, thông minh nó có thể làm bạn vớ bé nhà bạn.

Chơi thể thao dành cho chó

Cockapoo có cả mức năng lượng cao và nhiều trí thông minh, ham học hỏi có thể học được rất nhiều mệnh lệnh và kỹ năng. Điều này có nghĩa là chúng thường phù hợp tự nhiên cho các môn thể thao răng nanh như nhanh nhẹn, gót chân và bóng bay. Vì vậy một giống chó cỡ nhỏ đến trung bình tốt để xem xét nếu bạn thích đi!

Chúng là những con chó rất linh hoạt, phù hợp với nhiều loại chủ

Kích thước nhỏ gọn, thông minh và bản tính hướng ngoại của Cockapoo. Khiến chúng phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau, từ người già đến các gia đình trẻ. Chúng cũng được coi là một lựa chọn tốt cho bạn lần đầu tiên nuôi chó.

Giá bán khá đắt

Giá chào bán trung bình cho cockapoo đáng yêu tại thời điểm viết giao động từ $600-$1000. Vì vậy nếu bạn đang hy vọng tiết kiệm được một vài cân bằng cách chọn một con chó lai, bạn sẽ thất vọng trong trường hợp này!

Trên đây là những thông tin nongphu.net chia sẻ về những điều cần biết khi mua Cockapoo. Hy vọng những thông tin trên thực sự hữu ích đối với bạn.

Thư Thư

editor

Chuyên mục: Chó

Bài viết này có giúp ích cho bạn?

Registration confirmation will be emailed to you.